คุณแม่เจองูหางกระดิ่งโผล่มาจากคอห่าน สืบต้นตอจนเจอของแถมอีก 23 ตัวในบ้าน!!

คงจะเป็นฝันร้ายสำหรับใครหลายๆ คนอย่างแน่แท้ หากวันหนึ่งท่านเดินเข้าไปในห้องน้ำภายในบ้านของท่าน แล้วเจองูห่างกระดิ่งเลื้อยออกมาจากส้วม และเชื่อว่าท่านจะช็อคยิ่งกว่าเดิม หากพบว่าบ้านของท่านมีงูหางกระดิ่งอาศัยอยู่อีก 23 ตัวภายในบ้าน!!

เรื่องราวเกิดขึ้นในบ้านของคุณ Cassie McFadden เมื่อลูกชายของเธอวิ่งมาบอกเธอว่า มีงูอยู่ในห้องน้ำ เมื่อเธอเข้าไปดู เธอก็พบกับงูหางกระดิ่งตัวเป้งอยู่ในส้วม เธอจึงจัดการฆ่ามันด้วยเสียมในทันที

 

 

หลังจากนั้นเธอจึงแจ้งเรื่องไปยัง บริษัทรับจัดการงูภายในบ้าน Big Country Snake Removal  และ Nathan Hawkins เจ้าของบริษัทก็ลงทุนมาเช็คด้วยตนเอง

ด้วยประสบการณ์ทางด้านการจัดการงูภายในบ้าน ทำให้เขารู้ทันทีว่า ไม่ได้มีงูแค่ตัวเดียวภายในบ้านอย่างแน่นอน เขาจึงสำเร็จพื้นที่ภายในบ้านให้ละเอียดยิ่งขึ้น และเมื่อเขาเปิดประตูห้องใต้ดินเข้าไปดู เขาก็พบงูอีก 13 ตัวกำลังเลื้อยกันอย่างมีความสุข

 

 

นอกจากนี้เขายังพบงูอีก 10 ตัวรอบบริเวณบ้าน ซึ่งครอบครัว McFadden ไม่เคยรู้เลยว่า พวกเขาอยู่ใกล้กับมัจจุราชขนาดไหน!!

 

 

อย่างไรก็ตาม Hawkins ไม่ได้ฆ่างูทั้งหมดทิ้ง เขาเพียงแค่จับมันไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติและนำบางส่วนบริจาคให้โรงเรียนเพื่อการศึกษาต่อไป

 

.

 

เห็นแบบนี้แล้วถ้าใครเจองูภายในบ้าน อย่านิ่งนอนใจนะฮะ ไม่แน่อาจจะเพื่อนๆ มันอยู่ที่ไหนซักแห่งภายในบ้านก็เป็นได้

ที่มา distractify

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....