หนุ่มเซลฟี่ทุกวันตั้งแต่อายุ 12 ปี ไม่เคยยิ้มซักรูป พอถึงวันแต่งงานปุ๊บ ก็ยิ้มออกเสียที!!

เรามักจะมีเหตุผลในการยิ้มเสมอ บางคนยิ้มเพราะมีความสุข บางคนยิ้มเพราะมีเรื่องที่ทำให้ยิ้ม แต่เกือบทุกคนที่เมื่อรู้ว่าอยู่หน้ากล้อง พวกเขาจะยิ้มโดยไม่ต้องมีเหตุผล

พูดแบบนี้เราอาจจะคิดว่าทุกคนจะยิ้มเมื่อถ่ายรูป มันก็ไม่จริงเสมอไปหรอก โดยเฉพาะผู้ชายบางคนที่เวลาถ่ายรูปต้องทำหน้าเคร่งขรึม ไม่ยอมยิ้มเลย ทำอย่างกับไปโกรธใครมาแหนะ…

 

 

กรณีของการถ่ายรูปเซลฟี่แบบไม่เคยจะเผยรอยยิ้มนั้น ก็เกิดขึ้นกับหนุ่ม Hugo Cornellier จากประเทศแคนาดา ผู้ไม่เคยจะยิ้มให้กับกล้องเลยซักรูป จะว่าเกลียดกล้องก็ไม่เชิง เพราะเขาเซลฟี่เองทุกวัน เริ่มตั้งแต่ปี 2008 ตอนอายุ 12 ปี

 

 

ไม่ว่าจะเซลฟี่เดี่ยว เซลฟี่กับเพื่อนหรือแฟน ไม่ว่าจะอยู่ในปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์ เวลาถ่ายรูปเขาจะทำหน้าเดียวคือ หน้าตึง

ไม่มีใครรู้ว่าเขาทำแบบนั้นทำไม หรืออาจเป็นเพราะทำหน้าบึ้งแล้วทำให้เขามั่นใจ? หรือมันเป็นคอนเซปต์การถ่ายรูปของเขา? เราคาดเดาไม่ได้เลย แต่ที่รู้คือมันกลายเป็นเอกลักษณ์ของเขาไปแล้ว

 

 

ต่อมาเขาก็ได้เผยแพร่คลิปภาพตัวเอง ที่มีการรวมรูปตั้งแต่ตอนอายุ 12 ปี จนถึงปัจจุบัน ที่เขาถ่ายทุกวัน รวมแล้วประมาณ 2,500 รูป ซึ่งก็ไม่มีรูปไหนที่เขายิ้มเลยแม้แต่รูปเดียว

คลิปนี้มีความยาว 2.38 นาที แน่นอนว่ามันอาจจะน่าเบื่อที่ต้องดูผู้ชายที่ทำหน้าเดียวหน้าเดิมตลอดทุกชอต แต่อย่างเพิ่งกดข้าม เพราะในช่วงสุดท้ายของคลิปเขาได้เผยภาพเซลฟี่พร้อมรอยยิ้ม มันช่างเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์เหลือเกิน

 

 

ส่วนสาเหตุที่ยิ้มก็ไม่มีใครรู้เช่นกัน อาจจะเป็นเพราะมันเป็นวันที่เขาดีใจมากที่สุดละมั้ง ก็นั่นมันวันแต่งงานของเขานี่นา แหม่ นี่นายกะจะเก็บรอยยิ้มเพื่อวันนี้โดยเฉพาะใช่มั้ย!!

 

 

มาดูคลิปเต็มกันเลยดีกว่า กว่าจะยิ้มออกได้ก็ต้องมีภรรยาสินะ!!

 

ยิ้มรูปเดียวนี่ ทำให้โลกทั้งใบเปลี่ยนไปเลย…

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....