สาวอังกฤษ เพ้นท์ท่อนล่าง ให้กลายเป็นกางเกงยีนส์ เนียนเหมือนจริง แทบไม่มีใครดูออก!?

จะว่าไปแล้ว ‘กางเกงยีนส์’ นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มการแต่งตัวที่ทุกคนต่างต้องมีไว้อย่างน้อยซัก 1 ตัว ไม่ว่าจะเป็นทรงกระบอก ทรงสกินนี่ หรือแม้แต่ขาม้า ที่ไม่เคยตกยุคตกสมัยเลยจริงๆ

ด้วยเหตุนี้เอง ‘Sarah Attwell’ ศิลปินสาวจากเกาะอังกฤษ ได้ผุดไอเดียที่อยากจะทดสอบชาวเมืองว่า ถ้าเธอใส่แต่กางเกงในตัวเดียว และเพ้นท์ร่างกายท่อนล่างให้เป็นกางเกงยีนส์ พร้อมกับออกไปเดินเล่นในเมือง ว่าจะมีใครดูออกมั้ย?

 

งานนี้ได้นางแบบสาว ‘Kelly Klein’ มาร่วมเป็นอาสาสมัครกับการทดสอบในครั้งนี้ ซึ่งกว่าจะได้กางเกงยีนส์เนียนๆแบบนี้ ต้องใช้เวลานานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

ต้องบอกก่อนว่า ‘Sarah Attwell’ เธอเป็นศิลปินผู้มีความชื่นชอบในการเพ้นท์บนเรือนร่าง และเดินทางสายนี้มาตั้งแต่ปี 2005 แล้ว

เธอเคยเพ้นท์บนร่างกายมาแล้วนับไม่ถ้วน หลากหลายรูปแบบ และครั้งนี้เธอต้องการจะทดสอบว่า ฝีมือของเธอเนียนพอที่จะตบตาชาวเมืองได้มั้ย

 

‘Sarah Attwell’ ศิลปินบอดี้เพ้นท์คนซ้าย และ ‘Kelly Klein’ นางแบบอาสาสมัครคนขวา

 

เสร็จแล้วนางแบบสาวก็ลองไปเดินเล่นบนถนนย่าน Kensington ในกรุงลอนดอน

 

จากการทดสอบครั้งนี้ ทั้งคู่พบว่า มีเพียงแค่ 11 คนเท่านั้นที่หันมามอง และดูเหมือนจะจับได้ว่านี่ไม่ใช่กางเกงยีนส์ของจริง

 

ลองไปชมวิดีโอการทดสอบครั้งนี้กันเลย…

 

ส่วนตัวแล้ว #เหมียวบ็อบ คิดว่ามันก็เนียนอยู่หรอกนะ แต่ถ้าไม่ได้เพ้นท์แล้วเดินโต้งๆแบบนี้ออกมา มีหวังหันมามองกันทั้งเมืองแน่นอน ฮ่าๆๆ

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....