‘คนขับรถแดง’ ถูกกระบะบีบแตร อารมณ์เดือดถึงขั้นชกต่อย ก่อนจับมือเพื่อจบศึก!?

การใช้รถใช้ถนนนั้นควรจะควบคู่กับการมีสตินะ เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนนส่วนหนึ่งก็มาจากการขาดสติเนี่ยแหละจนทำให้เกิดการสูญเสียมามากมายแล้ว

เช่นเดียวกับกรณีนี้ที่กลายเป็นกระแสฮืออาในโลกโซเซียล เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ค ทรรศนันท์ ลอยฟ้า ได้โพสต์คลิปที่คนขับรถแดงกับคนขับกระบะวางมวยกันเนื่องจากความใจร้อนของทั้งคู่

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยบันทึกได้จากกล้องหน้ารถของรถกระบะคันหนึ่ง ในคลิปจะเห็นว่า ขณะที่รถกระบะคันดังกล่าวนี้ได้ขับมาตามถนนรอบคูเมือง

แต่ในขณะที่ขับมาอยู่ดีๆ รถแดงคันหน้าที่จอดรับผู้สารเสร็จแล้วเกิดหักแล้วพอดี จนทำให้กระบะคันดังกล่าวเกือบจนกับรถแดง โชคดีที่เบรกทัน และได้บีบแตรใส่รถแดงก่อนจะขับต่อไป

 

 

แต่เรื่องไม่จบเท่านี้ เมื่อคนขับรถแดงเกิดไม่พอในที่ถูกบีบแตรใส่จึงได้ขับตามมา จนกระทั่งคนขับกระบะจอดรถเมื่อถึงที่หมาย ส่วนคนขับรถแดงได้ไปจอดอีกฝั่งหนึ่งของถนนก่อนจะพุ่งมาหาคนขับกระบะด้วยความโมโห

ทั้งคู่จึงเกิดมีปากเสียกัน จนมีเข้ามาห้าม แต่ดูเหมือนไม่มีใครยอม สุดท้ายก็เกิดการชกต่อยขึ้น ก่อนที่ภาพของทั้งคู่จะหายไปจากกล้อง

 

 

พอกลับมาเข้าในกล้องอีกก็พบว่าทั้งสองถูกจับแยกแล้ว และดูเหมือนต่างฝ่ายต่างใจเย็นลงด้วย จึงได้มีการยุติการวิวาทด้วยการจับมือกันก่อนจะแยกย้ายกันไป

มันอาจจะเป็นเหมือนเหตุการณ์ทะเลาะวิวาททั่วไป แต่จุดจบคือจุดพีคที่ทำให้ชาวเน็ตต่างพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย แต่เสียงส่วนใหญ่ได้ต่อว่าคนขับแดงที่เป็นฝ่ายผิด นอกจากไม่ขอโทษแล้วยังมาหาเรื่องคนขับกระบะอีก

 

 

แต่ก็นับว่าโชคดีที่ทั้งคู่ใจเย็นลงก่อนที่เรื่องจะบานปลายกว่านี้ แต่คงมีไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นการทะเลาะวิวาทจะจบลงด้วยดีแบบนี้

ก็ขอให้เป็นกรณีตัวอย่างสำหรับคนใช้รถใช้ถนนทุกคนนั้นนะคะ ให้ระมัดระวังให้มากขึ้น และมีความใจเย็นจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

 

คลิปเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกไว้ได้

 

แล้วเพื่อนๆ มีความคิดเห็นยังไงกับเหตุการณ์นี้บ้างเอ่ย?

ที่มา facebook

 

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....