ก้าวไปอีกขั้น!! Pornhub เปิดศูนย์ให้คำปรึกษาเรื่องเพศ โดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญตัวจริง!

หลายคนอาจมองว่าเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อย่าง Pornhub ไม่ได้มอบอะไรให้กับสังคมนอกจากตอบสนอง “ความงึด” ของหนุ่มๆ เท่านั้น แต่ละสุดพวกเขาได้ก้าวไปอีกขั้นแล้ว ด้วยการเปิดศูนย์ให้คำปรึกษาเรื่องเพศแก่คนที่สนใจ!!

ศูนย์ดังกล่าวมีชื่อว่า “Pornhub Sexual Health Center” เพื่อช่วยตอบคำถามเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ การคุมกำเนิด และการป้องกันโรคให้กับผู้ใช้งานเว็บไซต์ Pornhub กว่า 70 ล้านคนในแต่ละวัน

 

 

โดยพวกเขาได้มอบให้ คุณหมอ Laurie Betito เป็นผู้ดูแลส่วนนี้ และพวกเขายังมีทีมงานเป็นนักจิตวิทยา นักเพศบำบัด และหมออีกหลายสิบคนคอยช่วยตอบคำถามและให้คำแนะนำ

Corey Price รองประธานของเว็บไซต์ Pornhub กล่าวว่า “จุดประสงค์ของเราคือการมอบข้อมูลและความรู้ที่ถูกต้องให้แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา ส่วนการได้ยอดวิวนั้นเป็นเรื่องที่รองลงไป” 

 

 

ใครสนใจก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขากันได้ที่นี่ (ลิ้ง) นะฮะ เชื่อว่าจากนี้คำถามประเภท “แบบนี้ท้องมั้ยครับ” “ถุงยางต้องสวมยังไง” คงจะมีน้อยลงอย่างแน่นอน เพราะผู้เชี่ยวชาญเขามาตอบให้แล้วยังไงล่ะ ฮาาาา

 

 

ที่มา Pornhub

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....