เรื่องราวสุดฮาของ 15 คนดังกับเรื่องบังเอิญน่ารักๆ ในชีวิตของพวกเขาจนได้เข้าวงการซะงั้น!!

วันนี้ #จ่าสิบเหมียว ก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าดาราและคนดังของวงการฮอลลีวู้ด ที่มีจุดเริ่มต้นไม่ต่างจากพวกเรานี่แหละ แต่กลับพบเรื่องบังเอิญน่ารักๆ จนได้กลายเป็นคนดังระดับโลกในเวลาต่อมา ลองมาฟังเรื่องราวของพวกเขากัน!!

 

Harrison Ford เคยเป็นช่างไม้ที่ช่วยในกองถ่ายมาก่อน จน George Lucas ผู้กำกับมือทองเดินไปเจอเขาเข้าให้!!

1

 

Evangeline Lilly เคยเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องมาก่อน แต่เกิดเตะตาแมวมองนางแบบที่ขึ้นไฟลท์ที่เธอให้บริการเข้าให้ จึงชวนเข้าวงการ

2

 

Will Smith เดินหลงอยู่ในลานจอดรถเลยเดินไปขอความช่วยเหลือจากชายคนหนึ่ง ซึ่งเข้าไม่รู้เลยว่าเป็นรองประธานของบริษัท Warner Brothers!!?

attends the 73rd Annual Golden Globe Awards held at the Beverly Hilton Hotel on January 10, 2016 in Beverly Hills, California.

 

Toni Braxton กำลังเติมน้ำมันที่ปั๊มเติมเองอยู่ ระหว่างนั้นก็ร้องเพลงไปด้วย พอแมวมองวงการเพลงได้ยินเสียงของเธอจึงชักชวนเธอเข้าวงการ

4

 

Bruce Willis ในวัยหนุ่มนั้นเป็นเด็กที่พูดติดอ่าง การแสดงละครเวทีของโรงเรียนจึงเป็นส่วนช่วยให้เขาสามารถเอาชนะปัญหานั้นได้ และก็กลายมาเป็นอาชีพของเขาในอนาคต

5

 

Natalie Portman ไปสั่งพิซซ่ากินหลังจากที่เธอเรียนเต้นเสร็จแล้ว ที่ร้านพิซซ่านั้นเธอดันเจอเข้ากับแมวมองวงการนางแบบ และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของความโด่งดังและชื่อเสียงของเธอ

6

 

Clint Eastwood รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตก เขาถูกเชิญให้ไปออกข่าวในฐานะผู้อยู่ในเหตุการณ์ แต่ความหล่อของเขาดันไปเตะตาแมวมองวงการบันเทิงเข้าให้

7

 

Jason Statham ขายเครื่องประดับและน้ำหอมปลอมตามท้องถนนในเมืองลอนดอน และดันไปขายให้กับแมวมองวงการนายแบบพอดิบพอดี

017216

 

Steven Seagal เป็นครูสอนไอกิโด ศาสตร์การต่อสู้แบบหนึ่ง และหนึ่งในลูกศิษย์ของเขาก็คือแมวมองของค่ายหนังแห่งหนึ่งเลยชักชวนเขาเข้าวงการซะเลย

9

 

Rosario Dawson ออกไปนั่งเล่นนอกบ้าน อยู่ดีๆ นักเขียนบทคนหนึ่งก็มาขอให้เธอแสดงในเรื่องที่เขาเขียน เพราะคิดว่าเธอเหมาะกับบทบาทนั้นมาก

10

 

Chris Pratt ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนวันหนึ่งเขาเสิร์ฟอาหารให้กับแมวมองสาวคนหนึ่งที่กำลังหานักแสดงหน้าใหม่อยู่พอดี

11

 

Nick Jonas กำลังรอแม่ของเขาในร้านทำผม ระหว่างนั้นเขาก็ร้องเพลงไปด้วย เสียงของเขาดันไปประทับใจผู้หญิงคนหนึ่งเข้า เธอเลยโทรเรียกแมวมองรายการแข่งขันพรสวรรค์มาติดต่อเขา

12

 

Eva Mendes ไปช่วยเป็นแบบให้ช่างกล้องที่เป็นเพื่อนบ้านของเธอถ่ายรูปเพื่อสร้างแฟ้มผลงานของเขาเอง กลายเป็นว่าภาพของเธอกลับถูกส่งไปถึงมือเอเจนซี่นางแบบผู้ชักชวนเธอเข้าวงการ

13

 

Ashton Kutcher กำลังนั่งดื่มอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง มีคนมาแนะนำให้เขาลองไปประกวดนายแบบดู วันต่อมาเขาเลยลองเสี่ยงโชคสักครั้ง และชนะการแข่งขันแบบงงๆ

14

 

Marilyn Monroe กำลังทำงานอยู่ในโรงงานของกองทัพโดยการพ่นเสปรย์ใส่เครื่องบิน ระหว่างนั้นช่างภาพของกองทัพก็เกิดประทับใจและถ่ายภาพของเธอไปลงนิตยสารของกองทัพโดยบังเอิญ

15

เรียกได้ว่ามากับดวงมากๆ เลยนะเนี่ยโอกาสในการเข้าวงการของแต่ละคน แต่ก็นั่นแหละ เป็นฝีมือและการพัฒนาตัวเองของพวกเขาต่างหากที่ทำให้โด่งดังเป็นดาวค้างฟ้าแบบนี้!!

emo-88

 

ที่มา: Brightsideme

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....