ตามส่องชีวิต “บารัค โอบาม่า” หลังพ้นจากตำแหน่ง เที่ยวสุดมันส์กับ “ริชาร์ด แบรนสัน”

อดีตประธานาธิบดีอย่าง ‘บารัค โอบาม่า’ ได้ใช้โควต้าการขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศแบบเต็มสูบนานถึง 8 ปี และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ลงจากตำแหน่ง และปล่อยให้หน้าที่ต่อไปเป็นของ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ตามกฏกติกาต่อไป

หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วหลังจากที่เขาพ้นจากตำแหน่งแล้วเจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อ? นั่งเลี้ยงหลาน เล่นกับสุนัข หรือไปอ่านหนังสือพิมพ์กินกาแฟชิลๆ กันนะ!?

ตอนนี้เราได้คำตอบแล้ว เพราะว่าล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า เขากำลังเล่นไคท์เซิร์ฟอยากสนุกสนาน และดูมีความสุขสุดๆ เลยล่ะ

 

ดูรอยยิ้มของเขาซะก่อน แค่นี้ก็คงพิสูจน์ได้ว่าเจ้าตัวมีความสุขมากขนาดไหน

 

สื่อได้รายงานว่าทั้งโอบาม่า และมิเชล ได้เดินทางมาพักผ่อนที่เกาะส่วนตัวของ ‘Richard Branson’ ผู้เป็นเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ Virgins นั่นเอง

 

ดูเจ้าตัวจะสนุกกับการเล่นไคท์เซิร์ฟสุดๆ

 

ถึงจะเกษียณอายุจากการทำงานมาแล้ว แต่ร่างกายของเขายังดูแข็งแรงดีมาก

 

ทางด้านของ Branson ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ‘เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมได้ต้อนรับอดีตประธานาธิบดี และครอบครัว ให้มาพักผ่อนที่เกาะส่วนตัวของผม ช่วงเวลาที่ผ่านมาเราฝึกเล่นไคท์เซิร์ฟร่วมกัน ทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน

เพราะเขาทำงานมาหนัก และได้สร้างประโยชน์หลายอย่างให้บ้านเมือง สมควรแล้วที่เขาจะได้พักผ่อนอย่างสบายใจในช่วงบั้นปลายของชีวิต’

 

ภาพถ่ายของโอบาม่า และแบรนสัน กำลังหยอกล้อกันสนุกสนาน

 

นอกจากนั้นยังมีชาวเน็ตไปเจอเจ้าตัวกำลังรับประทานอาหาร แบบเป็นกันเองอีกด้วย

 

ตัวอย่างตอนที่โอบาม่ากำลังเล่นไคท์เซิร์ฟ

 

ดูท่าทางเจ้าตัวมีความสุขมากๆ สงสัยคเป็นเพราะไม่ต้องมาเครียดเรื่องการเมืองอีกต่อไปแล้วงล่ะมั้ง!?

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....