มีจริงดิ!! ไปชม “ตัวต่อพันปี” จาก Yu-Gi-Oh! ที่ทำจากทองคำแท้ทั้งแท่ง!!

เชื่อว่าใครที่เติบโตมาในยุค 90 คงรู้จักการ์ตูนเกมการ์ดชื่อดัง Yu-Gi-Oh! หรือ ยูกิโอ เกมกลคนอัจฉริยะอย่างแน่นอน ในเรื่องตัวเอกของเรา จะมีของชิ้นหนึ่งที่พกติดตัวตลอดเวลา นั่นคือตัวต่อพันปีนี่เอง

 

yugioh-com-006

 

 

และในงาน Jump Festa ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 19 และ 20 ธันวาคมในปีนี้ จะมีการนำสิ่งของในการ์ตูนมากมายมาจัดแสดง และหนึ่งในนั้นคือตัวต่อพันปีชิ้นนี้เอง แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่ มันทำมาจากทองคำแท้ทั้งชิ้นยังไงล่ะ!!

 

CUkfhCsUwAAdUks

 

โดยเจ้าตัวต่อพันปีนี้ มีมูลค่าประมาณ 25 ล้านเยน หรือราว 7 แสนบาทเลยทีเดียว แน่นอน มันไม่ได้มีเอาไว้ขาย แต่เพื่อจัดแสดงเพียงเท่านั้น

 

CUkfhMkVAAAdnvo

 

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า ภายในนั้นจะบรรจุวิญญาณของชาวอียิปต์โบราณเอาไว้หรือเปล่า (ฮา) แต่ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของการ์ตูนเรื่องนี้ ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

 

CUkfhWFUEAA2TTM

 

โดยงาน Jump Festa จะจัดขึ้นที่ Exhibition Halls 1-8, International Exhibition Center, Makuhari Messe, 2-1 Nakase, Mihama, Chiba City, Chiba Prefecture ใครที่ไปญี่ปุ่นช่วงนั้น ก็ลองแวะไปชมและอย่าลืมถ่ายรูปมาให้เหมียวชมบ้างล่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง

ที่มา  Rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....