เริ่ดค่ะ!! นักเพาะกายฟิลิปปินส์โชว์สเต็ป Miss Universe ออกกำลังกายยังไงให้ดูสวยแพง

หลังจากที่การประกวด Miss Universe 2016 ได้จบลงไปแบบสวยๆ เป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าผู้ชมทางบ้านจะยังคงอินหนักกับการประกวดเป็นอย่างมาก

เพราะไม่กี่วันมานี้หลายคนคงจะเคยเห็นคลิปวีดีโอของหนุ่มหุ่นล่ำคนหนึ่ง ที่มาพร้อมกับกางเกงในสีน้ำเงินสด พร้อมกับร้องเท้าส้นสูงสีขาว ออกมาโชว์ลวดลายการเดินแบบนางงามกันมาบ้างแล้ว ซึ่งคลิปดังกล่าวก็ได้รับเสียงฮือฮาจากผู้ชมเป็นอย่างมาก

 

 

สำหรับหนุ่มคนดังกล่าวมีชื่อว่า Sinon Loresca เขาเป็นนายแบบ นักแสดง และนักแสดงตลกจากประเทศฟิลิปปินส์ อีกทั้งเขายังเป็นหนึ่งในแฟนนางงามของ Maxine Medina, Miss Universe Philippines 2016 อีกด้วย

แต่น่าเสียดายที่ Maxine Medina สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ ไม่ได้รับตำแหน่ง Miss Universe ในปีนี้มาครอบครองได้สำเร็จ งานนี้พ่อหนุ่ม Sinon จึงได้ทำคลิปโชว์สเต็ปการเดินแบบของตัวเองออกมาปลอบใจเธอซะเลย

 

 

และหลังจากที่คลิปวีดีโอของเขาได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามารับชมเป็นจำนวนมาก ซึ่งในตอนนี้ก็มียอดวิวสูงถึง 10 ล้านวิวแล้วจ้า

 

ในคลิปวีดีโอเป็นการโชว์เดินแบบสุดมั่น ซึ่งมันขัดกับหุ่นล่ำๆ ของเขาซะเหลือเกิน

 

และนี่คือสิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาชาวเน็ตทั่วโลก (คลิป)

.

For the Philippines 🇵🇭 #missuniverse walk of fame 👠👠👑

A video posted by 🅾️FFICIAL 🅰️CCOUNT 🇵🇭 (@sinonloresca) on

 

เพราะฉันคือ Miss Universe ตัวจริงยังไงล่ะ!! (คลิป)

.

My first walk as MISS UNIVERSE 👑👠👑👠 #missuniverse

A video posted by 🅾️FFICIAL 🅰️CCOUNT 🇵🇭 (@sinonloresca) on

 

แถมการวิ่งบนลู่ด้วยส้นสูง ล่ำ สวย และแพงมาก!! (คลิป)

.


สำหรับใครที่ชื่นชอบ และอยากติดตามผลงานของเขา ก็สามารถคลิกเข้าไปในอินสตาแกรม sinonloresca และเฟสบุ๊ค sinon.olyedemi ของเขาได้เลย

ที่มา : distractify

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....