ยิ่งกว่าบรูซ ลี!! สาวโคลอมเบียโดดเกาะรถสามี หลังจับได้ว่าพากิ๊กออกไปเที่ยวด้วยกัน!!

เรื่องของการแอบมีกิ๊กมีชู้ยังคงเป็นปัญหาที่มีให้เห็นได้ไม่เว้นแต่ละวันนะ อย่างเช่นที่ประเทสโคลอมเบียเองก็มีเช่นกัน

 

เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Mirror ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของหญิงสาวชาวโคลอมเบียรายหนึ่ง ที่จับได้ว่าสามีตัวดีแอบขับรถไปกับหญิงอื่น เธอจึงโกรธจัดเลยวิ่งออกมาขวางหน้ารถไว้ และปีนขึ้นไปบนรถของสามี จากนั้นก็บังคับให้สามีของเธอออกมาจากรถ

 

1

 

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่เมือง Medellin ที่ทางตะวันตกของประเทศโคลอมเบีย ทำให้การจราจรในขณะนั้นติดขัดเป็นอย่างมาก ผู้คนจึงอดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้

 

2

 

แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะเขายังคงไม่ยอมลงจากรถ และเมื่อสามีลดกระจกลงเพื่อพูดอะไรสักอย่าง ฝ่ายภรรยาก็ไม่รอช้ารีบกระโดดเข้าหน้าต่างรถไปทันที โดยมีผู้คนที่ยืนอยู่ข้างถนนส่งเสียงเชียร์เธอกันอย่างเมามัน

 

3

 

ตามรายงานบอกว่าหญิงสาวสุดยัวะทำให้การจราจรเป็นอัมพาตไปนานกว่า 10 นาทีทีเดียว จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาควบคุมสถานการณ์ จึงทำให้รถยนต์คันอื่นๆ สามารถไปต่อได้นั่นเอง

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

พวกคุณเห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่าเธอทำอะไรได้บ้าง ฉะนั้นอย่าคิดนอกใจพวกเธอเลยนะ

ลองนึกถึงช่วงที่คุณจีบเธอใหม่ๆ ซิยากลำบากแค่ไหนกว่าจะได้เธอมา?

emo16

 

ที่มา mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....