งานนี้รวยอื้อซ่าเลยซิเนี๊ยะ? เพจดังโพสต์ภาพพิธีปลุกเสก ตุ๊กตาลูกเทพพร้อมกันเป็นร้อยตัว

ยังคงเป็นกระแสให้พูดถึงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของตุ๊กตาลูกเทพ ที่ก่อนหน้านี้มีสายการบินเปิดบริการให้จองตั๋วให้กับตุ๊กตาลูกเทพได้แล้ว และเมื่อวันที่ 24 มกราคมก็มีร้านบุฟเฟ่ต์เสนอโปรโมชั่นให้นำตุ๊กตาลูกเทพไปนั่งทานได้ในราคาเด็กเล็ก

 

ล่าสุดเมื่อช่วงดึกของวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ ห่วยตูน ได้โพสต์ภาพพิธีการปลุกเสกตุ๊กตาลูกเทพนับร้อยตัวโดยอาจารย์ท่านหนึ่ง ทำเอาชาวเน็ตต่างก็พากันสยองไปตามๆ กัน

 

เชี่ย ..กุหลอน

Posted by ห่วยตูน on 24 มกราคม 2016

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็สร้างความตื่นตะลึงให้แก่ชาวเน็ตไม่น้อยทีเดียว ทั้งนี้มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องงมงายเท่านั้น หากจะเชื่อก็ขอให้เชื่อแต่พอดีๆ

 

ในขณะที่อีกส่วนมองในเชิงธุรกิจ เพราะตุ๊กตาตัวละไม่กี่ร้อย แต่พอผ่านพิธีปลุกเสก กลับมีราคาพุ่งสูงถึงตัวละ 5,000 – 10,000 ทีเดียว ทำให้ผู้ที่ทำพิธีให้กับตุ๊กตาเหล่านี้มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ จึงวอนให้รัฐบาลและกรมสรรพากรตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวด้วย

 

2

 

3

 

ไหนๆ ก็มาขั้นนี้แล้ว มีใครสนใจนำตุ๊กตาลูก(แมว)เทพไปเลี้ยงสักตัวไหมล่ะ?

Emo new (7)

ที่มา ห่วยตูน

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....