10 นางแบบผู้ประสบความสำเร็จ พิสูจน์ว่าทุกคนก็เป็นนางแบบได้ แค่เป็นตัวของตัวเอง!!

เมื่อพูดถึงนางแบบแล้ว หลายคนคงคิดว่าจะต้องมีผิวขาว หุ่นบาง ผอม สูง เท่านั้นถึงจะเป็นได้ จนทำให้สาวๆ หลายคนพยายามทำหุ่นให้ได้เหมือนนางแบบเหล่านั้น

แต่สำหรับบางคนแล้ว พวกเขาสามารถเป็นนางแบบที่ดีได้โดยไม่ต้องมีหุ่นเป็นไปตามที่ใครๆ คาดหวังตามสมัยนิยม พวกเขาแค่ดูแลสุขภาพ มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง

 

1. Chloe Marshall

หญิงสาวผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวที Miss Surrey 2008 และได้เข้ารอบสุดท้ายของเวที Miss England ซึ่งเป็นการประกวดสาวร่างอวบที่เปลี่ยนแปลงชีวิต Chloe เพราะมีคนมากมายชอบหุ่นของเธอ

ตั้งแต่นั้นมาเธอจึงตัดสินใจเข้าสู่วงการนางแบบจนได้เป็นนางแบบอาชีพในทุกวันนี้ เธอมีสโลแกนประจำตัวว่า “คุณสวยได้โดยไม่ต้องมีหุ่นผอม สูง”

 

2. Stefania Ferrario

ปัจจุบัน Stefania เป็นนางแบบชุดชั้นในของ Dita Von Teese ซึ่งเธอโด่งดังจากการรณรงค์ไม่ใช้คำว่า “นางแบบร่างอวบ” มันทำให้รู้สึกแย่ เพราะหุ่นนางแบบที่ดีนั้นไม่มีความตายตัว

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของเธอยังติดแฮชแท็ก #DropTheSize เพื่อต้องการบอกว่าเธอเป็นนางแบบจริงๆ โดยไม่ต้องมีคำตามหลังใดๆ ทั้งสิ้น

 

3. Felicity Hayward

Felicity ได้ก้าวสู่วงการนางแบบเมื่อช่างภาพคนหนึ่งสังเกตเห็นแววนางแบบของเธอ ขณะที่เต้นรำอยู่ที่สโมสรเยาวชน จึงได้เชิญเธอมาถ่ายแบบ ซึ่งเธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่าหุ่นอย่างเธอก็เป็นนางแบบได้เหมือนกัน

 

4. Jada Sezer

Jada ทำงานกับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ได้เป็นนางแบบโฆษณาชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง ซึ่งสิ่งที่ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบอาชีพได้ เพราะเธอมีความมั่นใจในตัวเองและภูมิใจกับร่างกายของเธอ

 

5. Kortnie Coles

Kortnie เคยเข้าร่วมรายการโชว์ America’s Next Top Model ส่งผลให้เธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบและได้ร่วมงานกับหน่วยงานแฟชั่นระดับโลกอย่าง Wilhelmina Models

 

6. Liris Crosse

Liris Crosse เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง เธอมีฉายาในวงการแฟชั่นว่า “นาโอมิร่างอวบ” ในตอนที่เข้าสู่วงการนางแบบนั้น เธอพยายามลดน้ำหนักเหมือนผู้หญิงทั่วไป

แต่ ณ จุดหนึ่งเธอตระหนักได้ว่า เธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเพื่อใครๆ เธอจะเป็นตัวของตัวเองแบบนี้อย่างมั่นใจ

Liris ได้ร่วมงานกับนิตยสารแฟชั่นต่างๆ มากมาย นอกจากนี้เธอยังได้เล่นมิวสิควิดีโอโด่งดังระดับโลก รวมทั้งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ซึ่งเธอคิดตลอดว่าอยากเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงคนอื่นๆ ในการทำตามความฝันของตัวเอง

 

7. Shareefa J

Shareefa มักจะมีความเซกซี่เสมอไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ตาม เพราะเธอคิดว่าเราไม่ควรเลือกปฏิบัติในโลกแฟชั่นด้วยการมองเพียงแค่เรือนร่างเท่านั้น

ดังนั้นเธอจึงใช้ตัวเองในการเป็นแรงบันดาลให้สาวๆ ที่จะมีความมั่นใจในตัวเอง และเพื่อบอกทุกคนว่าเราสามารถประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงหุ่นของเรา

 

8. Katya Zharkova

Katya Zharkova เป็นนางแบบชาวรัสเซีย เธออยู่กับความเชื่อที่ว่า “ความสุขของคุณไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีน้ำหนักเท่าไร แต่อยู่กับสิ่งที่เป็นตอนนี้และอย่ากังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง”

 

9. Marquita Pring

Marquita เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบด้วยการถ่ายแฟชั่นสำหรับสาวร่างอวบ ตอนมาในปี 2011 เธอก็ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue

นอกจากนี้เธอยังเป็นนางแบบของแบรนด์ Levi’s เธอบอกว่ามีความสุขกับการเป็นนางแบบ แต่เธอเน้นที่การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงมากกว่าการมีหุ่นผอมบาง

 

10. Anastasia Vinogradova

Anastasia Vinogradova นางแบบชาวรัสเซียที่ไม่ได้โดดเด่นแค่หุ่นเท่านั้น แต่เธอยังมีหน้าที่งามสง่าจนประสบความสำเร็จในวงการนางแบบ

 

อยากเป็นนางแบบไม่จำเป็นต้องผอมนะ แค่มีความมั่นใจและรักในสิ่งที่เป็นก็พอ

ที่มา brightside

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....