หนุ่มพกชุด “แกนดาล์ฟ” ไปถ่ายรูปด้วย ขณะท่องเที่ยวตามรอย LOTR ในนิวซีแลนด์

จะมีอะไรยอดเยี่ยมไปกว่าการท่องเที่ยวมิดเดิ้ลเอิร์ธ เอ่อ…นิวซีแลนด์นั่นแหละ โดยมี พ่อมดไมอาสุดเทพจาก “เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง” อย่าง “แกนดาล์ฟ” เป็นคนนำทาง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่หนุ่มคนนี้คิด ขณะที่วางแผนเที่ยวนิวซีแลนด์เป็นเวลาหกเดือน หลังจากจบการศึกษาชั้นปริญญาตรี

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Akhil Suhas เขาหลังจากที่เขาเรียนจบ เขาวางแผนที่จะไปเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งเป็นโลเคชั่นของหนัง “เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง” และ “เดอะ ฮอบบิต” 

“ผมดูหนังทั้งสองเรื่องไม่ต่ำกว่า 5 รอบ ทุกครั้งที่ผมนึกถึงนิวซีแลนด์ ผมก็นึกหนังชุดนี้กับภูมิประเทศอันงดงามเสมอ ผมก็เลยคิดว่า ทำไมไม่เอาสองอย่างนี้มารวมกันเลยล่ะ” Akhil Suhas  กล่าว

 

 

เขาใช้เวลาเกือบสองเดือนในการตามหาชุดพ่อมดแกนดาล์ฟที่เขาพอใจ จากนั้นเขาก็นำชุดนั้นและกล้องถ่ายภาพออกเดินทาง

 

ช่วงแรกเขาตั้งใจที่จะถ่ายภาพตัวเองกับชุดด้วยขาตั้งกล้อง แต่ปรากฎว่าไม่ดีเท่าไหร่ สุดท้ายเขาก็เปลี่ยนไปถามนักท่องเที่ยวที่เขาเจอระหว่างทาง ว่าจะยอมมาเป็นนายแบบให้รึเปล่า

หลายคนอาจสงสัยว่า ใครจะไปยอมใส่ แต่ในความเป็นจริง Akhil กล่าวว่าแทบจะไม่มีใครปฏิเสธเลย เพราะใครที่มาเที่ยวนิวซีแลนด์ ต่างชื่นชอบภาพยนตร์ เดอะ ลอร์ดฯ ทั้งนั้น แล้วใครจะยอมพลาดสวมชุดแกนดาล์ฟล่ะ

 

 

ลองไปชมผลงานของเขากันดีกว่า

.

.

.

.

.

.

.

 

ฮ่าๆ เจ๋งจริงๆ วันหลังใครไปเที่ยวนิวซีแลนด์ อย่างลืมหาคอสตูมตัวละครอื่นๆ ไปด้วยนะ รับรองเท่ไม่เหมือนใครแน่นอน

 

ที่มา petapixel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....