คุณปู่ประกาศหาเพื่อนไปตกปลาหลังคู่หูเสียชีวิต สุดท้ายก็ได้หนุ่มวัย 22 มาเป็นเพื่อน

นับตั้งแต่เสียภรรยาไปเมื่อหลายปีก่อน กิจกรรมที่คุณปู่ Ray Johnstone วัย 75 ปี ชาวออสเตรเลียทำเป็นประจำคือการออกไปตกปลากับเพื่อนสนิทคนหนึ่ง และดูเหมือนว่านั่นคือความสุขเดียวที่ชายไม้ใกล้ฝั่งอย่างเขาจะมีได้

แต่น่าเศร้า เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อนนักตกปลาคู่หูของคุณตาก็เสียชีวิตไปด้วยโรคชรา ทำให้คุณตาไม่อยากออกไปตกปลาคนเดียว (เพราะมันเหงา) คุณตาจึงซื้อโฆษณาบนเว็บไซต์ Gumtree เพื่อหาคนไปตกปลาด้วย

 

 

โฆษณาดังกล่าวได้สะกิดใจ Mati Batsinilas หนุ่มวัย 22 ปี จากเมืองบริสเบนเป็นอย่างมาก เขาจึงตัดสินใจติดต่อคุณปู่ Johnstone ไปในทันที

หนึ่งสัปดาห์ต่อมาพวกเขาก็ได้ไปออกทริปตกปลาด้วยกันที่เกาะสเตรดโบรก และพวกเขาก็ได้ถ่ายภาพเซลฟี่ลงมาอวดโซเชียลด้วย ดูเหมือนว่าพวกเขาจะตกได้ปลาตัวใหญ่ไม่เบาเลยนะเนี่ย

 

 

หลังจากตกปลากันเสร็จแล้ว พวกเขาก็วางแผนจัดทริปต่อไปกันในทันที โดยพวกเขาวางแผนกันไว้ว่าจะขับรถ 4×4 เข้าไปในป่าและหาที่ตกปลาดีๆ กัน

“ผมชวนเขาไปเที่ยว ไม่ใช่แค่ตกปลาเท่านั้น แต่หมายถึงการไปพักผ่อนในที่ห่างไกลด้วย ผมบอก Ray แต่แรกแล้วว่าเราจะทำมันให้สำเร็จจนได้ ผมอยากขอบคุณถ้อยคำดีๆ ทุกคนที่ทุกคนมอบให้กับผม แต่นี่เป็นความตั้งใจของครอบครัวผมด้วย ไม่ใช่แค่ตัวผมคนเดียวเท่านั้น” Batsinilas กล่าว

 

Batsinilas และครอบครัว รวมทั้งคุณปู่ Johnstone 

 

“ความสัมพันธ์ของเราเป็นไปด้วยดีมาก และผมก็รู็สึกดีจริงๆ ที่ได้เห็นเขายิ้มอย่างมีความสุขอีกครั้ง”  Batsinilas กล่าว

 

 

ที่มา dailymail

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

SHARE
แอดเหมียวใจดี รูปไม่หล่อแต่ขอให้ห่อกลับบ้าน สาระมีบ้างไม่มีบ้าง และเจอที่ไหนโปรดอย่ายิ้มทัก เพราะรักคนง่าย

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบเยยยยย.....