ศิลปินสร้างสรรค์ “ต่างหู” ลักษณะเหมือนใบหูมนุษย์เป๊ะ ดูแปลกตา และแอบขนลุกเบาๆ

เครื่องประดับอย่างเช่น ต่างหู หรือแหวน ถือเป็นไอเทมยอดฮิตที่ใครๆ ก็นิยมใส่กัน และจากที่ผ่านๆ มา เราจะเห็นได้ว่ามีแฟชั่นต่างหู และแหวนแปลกๆ ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครผุดขึ้นมามากมาย

แต่สำหรับต่างหูที่เราจะนำมาแนะนำในครั้งนี้ หลายคนที่ได้เห็นอาจจะต้องมีประหลาดใจกันบ้างละ เพราะนี่ไม่ใช่ต่างหูธรรมดาๆ แต่มันเป็นต่างหูที่มีลักษณะเหมือนกับหูของมนุษย์เป๊ะเลย ไม่เชื่อก็ลองดู…

 

 

ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นแฟชั่นแนวไหนดี เพราะดูๆ แล้วได้ความรู้สึกที่แปลกตา และขนลุกอย่างบอกไม่ถูก

 

สำหรับแฟชั่นต่างหูดังกล่าว ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย Nadja Buttendorf ศิลปินชาวเบอร์ลิน ที่นอกจากเธอจะทำต่างหูมนุษย์แล้ว ยังมีแหวนที่มีลักษณะคล้ายกับนิ้วมือมนุษย์อีกด้วย

 

แหวนนิ้วมือมนุษย์

 

ซึ่งแหวน และต่างหูเหล่านี้ ถูกทำขึ้นมาจากซิลิโคน และสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยกันหลายเฉดสี เพื่อที่จะได้ตรงกับสีผิวของผู้ใส่แต่ละคนนั่นเอง

 

 

นี่ไม่ใช่แฟชั่นที่ดูแปลกตาเพียงอย่างเดียว แต่มันยังถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความประณีต จนทำให้ผลงานเหล่านี้ดูคล้ายกับเป็นหู และนิ้วมือของมนุษย์จริงๆ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะได้แหวน และต่างหูแบบนี้มาไว้ครอบครอง คุณสามารถเข้าไปรับชมลายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่เว็บไซต์ nadjabuttendorf

ที่มา : boredpanda

คอมเม้นท์มาสิ อย่ารอช้า...

SHARE
เจ้าเหมียวขี้อ้อน แมวที่มีหน้าตาดีที่สุดในหมู่เหมียว แถมยังนิสัยดี ขี้อ้อน และน่ารักมุ้งมิ้ง ถึงภายนอกจะดูหยิ่งๆ แต่ที่จริงเค้าน่ารักนะจะบอกให้ ><

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบเยยยยย.....