เจ้าหมาชอบนอนกรน เจ้าของหมั่นไส้ เลยปลุกมันคืนด้วย “เสียงกรนของมันเอง” ซะ!!

หลังจากที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน คงไม่มีความสุขใดจะยิ่งใหญ่ไปกว่า การได้เหยียดแข้ง เหยียดขา นอนแผ่หราอยู่บนเตียงนอนที่เราคุ้นเคยอีกแล้ว

เช่นเดียวกับเจ้าหมาเพื่อนซี้ของ นักแสดงตลกชาวอิสราเอล ‘Tal Solomon‘ เรียกได้ว่าแทบจะทุกครั้งที่มันเริ่มเข้าสู่ห้วงนิทราเมื่อไหร่ เสียงกรนก็เริ่มเข้ามาสร้างบรรยากาศ เล่นเอาชาวบ้านชาวช่อง หลับนอนกันไม่ได้เลยทีเดียว

 

โฉมหน้าของผู้ก่อการร้าย ที่ชอบส่งเสียงกรนดัง รบกวนชาวบ้านอยู่เสมอ

 

แต่ก่อนอื่นต้องขอแทรกด้วยสาระก่อนว่า การที่น้องหมาของเราชอบกรนเวลานอนหลับ ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ในบางสายพันธุ์ก็อาจจะมีเสียงกรนที่ดังมาก

(แต่ถ้าหากว่าน้องหมาที่เพื่อนๆเลี้ยง ไม่เคยกรนมาก่อน แล้วจู่ๆ ก็กรนเสียงดังมากละก็ เราขอแนะนำให้ไปพบสัตวแพทย์ จะดีกว่านะ)

เอาล่ะเรามาเข้าเรื่องกันต่อ… ทุกค่ำคืนที่พ่อหนุ่มนักแสดงตลกคนนี้ ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน เขาก็อยากจะนอนหลับสบายๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่กำลังเริ่มเข้าสู่ห้วงของการหลับลึก เสียงกรนของเจ้าคู่หูตัวน้อยก็ดังเข้ามาในหัวเค้าทู๊กกกที

 

งานนี้พ่อหนุ่มบอกว่าจะไม่ขอทนอีกต่อไป แก้แค้นด้วยการบันทึกเสียงกรน และใช้ปลุกมันซะเลย!!

 

สังเกตุสีหน้ามันให้ดี ไม่ต้องแปลกใจเลยเจ้าตูบ เสียงกรนของเอ็งนั่นแหละ!!

 

ทีนี้ก็ได้รู้แล้วสินะ ว่าเสียงกรนของเอ็ง มันรบกวนพ่อหนุ่มคนนี้มากขนาดไหน แหม่..ทำหน้าเหมือนรู้ซึ้งแล้ว ว่าตัวเองโดนบ้างเป็นยังไง ฮ่าๆๆ

 

จะลองเอาไปใช้กับเจ้าตูบที่บ้านดูก็ได้นะ แต่ไม่รับประกันว่าจะได้ผลรึเปล่า!!?

ที่มา: TheDodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....