แซ่บมาก!! เหล่าทหารไทยรวมตัวแชะภาพเทียบซีรีส์ Descendants Of The Sun แม้แต่สื่อเกาหลียังเอาไปทำข่าว

กระแสซีรีย์เกาหลีที่มาแรงแซงโค้งที่สุด ณ วินาทีนี้ คงหนีไม่พ้นซีรีย์เรื่อง Descendants Of The Sun อย่างแน่นอน ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าฮอตมากกกกกก จนทำให้คนดูฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ซึ่งนอกจากพระเอก และนางเอกจะหวานหยดจนเคมีเข้ากันสุดๆ แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้ฮอตปรอทแตกเลยก็คือ หนุ่มๆ ทหารทั้งหลาย ที่มาพร้อมกับความหล่อล่ำแฮนซั่มแมน ถึงขนาดที่ว่าทำเอาคนดูอยากจะกลืนกินพวกเขาเข้าไปทั้งตัวเลยทีเดียว

 

Descendants Of The Sun1

 

ในเมื่อฮอตกว่าอากาศขนาดนี้ ก็ทำเอาพี่ๆ ทหารไทยของเรา พากันลุกขึ้นมาแชะภาพเลียนแบบทหารในซีรีย์กันบ้าง งานนี้ขอบอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ เพราะแต่ละคนไม่น้อยหน้าหนุ่มๆ ในซีรีย์เลย แถมกล้ามก็แน่น หุ่นก็ล่ำบึกยิ่งกว่า

 

โอปป้าทหารในซีรีย์ ดูแล้วได้อารมณ์แบบใสๆ เจอทหารไทยเข้าไปฟิลเข้มมาเต็ม แถมงานดีมีคุณภาพไม่แพ้กันอีกต่างหาก

Descendants Of The Sun2

 

เท่านั้นยังไม่พอ!! เมื่อภาพของเหล่าทหารไทยได้ถูกแชร์กันอย่างมากมายทั่วโลกโซเชียล จนไปเข้าตาสื่อเกาหลี งานนี้บอกเลยว่าฝั่งโน่นเขาก็ได้หยิบเอาภาพของทหารไทยไปทำข่าวเหมือนกัน แถมยังชมว่าทหารไทยหุ่นดีใช่เล่นซะด้วย โอ้ว!! ฮอตทั้งใน และนอกประเทศเลยนะเนี่ย

 

Descendants Of The Sun3

 

โอ๊ยยยย ฝั่งโอปป้าก็น่ารักใสๆ ฝั่งพี่ไทยก็คมเข้มซะเหลือเกิน เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ เอาเป็นว่าชอบทั้งสองเลยก็แล้วกัน อิอิ!!

ที่มา : kapook, ‏@sonana_vic

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....