นี่คือวัฒนธรรมการกินของชาวไซบีเรีย ที่เห็นแล้วพาขนลุก!! (ภาพรุนแรง 18+++)

ฮัลโหลเอวี่บอดี้นี่น่ารักของนุ้งเหมียวทุกคน วันนี้เหมียวจะพามาดูเรื่องของการกิน ที่แปลกและขนลุกสุดๆ ของชาวไซบีเรีย แน่นอนว่าใครที่ได้เห็นจะต้องอึ้ง ทึ่ง ไปตามๆกัน เพราะวิถีชีวิตการกินของพวกเขานั้น แตกต่างกับการกินของคนทั่วไป จะเป็นอย่างไรนั้นมาชมกันเลยเมี๊ยว

 

1

 

9

 

ดูๆไปชาวไซบีเรีย จะมีหน้าตาออกไปทางจีน หรือมองโกเลีย และไม่มีเค้าโครงไปทางฝรั่งเลยนะเหมียว ทั้งๆที่ไซบีเรีย เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในประเทศรัสเซีย ฝั่งตะวันออก แต่ใครจะรู้ล่ะว่าวัฒนธรรมการกินบางอย่างของเขานั้นแปลกแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

 

2

 

3

 

4

 

โดยอาหารที่พวกเขากินเข้าไปนั้น ล้วนแต่เป็นเนื้อสัตว์สดๆ บ้านเราเรื่องกินของสดๆก็มีบ้าง แต่อาจจะกินกันเฉพาะในหมู่ผู้ใหญ่เป็นส่วนใหญ่ แต่ว่าชาวไซบีเรียเขากินกันตั้งแต่ลูกเด็กเล็กแดง ดูท่าทางน่าอร่อยเชียวล่ะ

 

5

 

6

 

7

 

8

 

เรียกได้ว่าหลายคนดูแล้วอาจจะเป็นเรื่องที่ชวนสยดสยองมากเลยทีเดียว แต่นี่อาจจะเป็นวัฒธรรม และวิถีชีวิตอย่างหนึ่งของชาวไซบีเรีย ที่คนไทยอย่างเราอาจจะไม่เข้าใจกันก็ได้นะเมี๊ยววว

 

เพราะว่าหลังจากที่เอาข่าวนี้ลงเพจไป ก็มีคอมเมนท์ที่น่าสนใจมาแจ้งให้เราทราบถึงสาเหตุการกินแล้วล่ะ (จริงๆตอนแรกก็พาดหัวข่าวซะแรงไปหน่อย จนกลายเป็นประเด็นดราม่า แอบแก้ไขไปล่ะ)

cha

cha2

 

ยังไงก็ต้องขอขอบคุณข้อมูลที่ทำให้เรารู้ และชุดภาพนี้คงเปิดมุมมองใหม่ๆให้ใครอีกหลายคนได้เลยนะเมี๊ยวววว

ที่มา : clipmass

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....