หนุ่มจีนฉีดยาฆ่าแมลงใส่หูตัวเอง หลังพบว่ามีแมลงสาบตัวเบ้งติดอยู่ข้างในนั้น…

คงไม่มีบ้านไหนอยากจะต้อนรับคุณปีเตอร์ หรือชื่อทางการว่า ‘แมลงสาบ’ หรอกจริงไหม เพราะพวกมันทั้งสกปรก เป็นพาหะนำโรค แถมยังมีหน้าตาที่แบบว่าอิ่ม…อย่าได้มายุ่งเกี่ยวกันเลยนะเธอจ๋า

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นล่ะ ถ้าคุณปีเตอร์ผู้ไม่ได้รับเชิญดันเข้ามาอยู่ในรูหูเราซะงั้น!? แค่คิดก็สยองแล้ว แถมมันยังกลายเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับหนุ่มจีน ‘Liu Qian’ วัย 60 จากเมืองเฉิงตู ช่างอับโชคเหลือเกิน

โดยเว็บไซต์ OddityCentral ได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ หนุ่มจีนคนนี้พบว่าแมลงสาบได้ไต่เข้าไปในโพรงหูของเขา จึงพยายามใช้นิ้วแคะก็ไม่สำเร็จ ใช้ไม้แคะหูก็ไม่สำเร็จ จากนั้นเจ้าตัวจึงเอามือตบที่หูของเขา เพราะคิดว่าน่าจะสร้างความหวาดกลัวให้แมลงสาบได้ แต่กลายเป็นว่ามันเข้าไปอยู่ลึกกว่าเดิม

 

ด้วยความรำคาญใจ เขาเลยเอาสเปรย์ฆ่าแมลง มาฉีดเข้าใส่รูหูตัวเองซะเลย!!

 

แน่นอนว่าเจ้าปีเตอร์ตายทันทีหลังจากที่ได้รับสารเคมีเข้าไป แต่ปัญหาของเขายังไม่จบ เพราะแมลงสาบตายในหูไม่ยอมออกมาตายข้างนอก

หลังจากนั้นหนุ่มจีนเลยจำเป็นต้องเข้าพบคุณหมอ (แล้วทำไมไม่ไปตั้งแต่แรก) โดยคุณหมอกล่าวว่า การที่พ่นสเปรย์ฆ่าแมลงอาจจะทำให้พวกมันตายได้ แต่ก็ไม่ได้ช่วยทำให้มันออกมาได้ เพราะสารเคมีจากสเปรย์ทำให้รูหูบวมมากขึ้น และนั่นก็ทำให้แมลงติดอยู่ข้างในไปด้วยเช่นกัน

 

ภาพจากรูหูของเจ้าตัว บรึ๋ยยยย!

 

‘ปกติแล้วพฤติกรรมของแมลงสาบ พวกมันมักจะเข้าหาพื้นที่ๆ มีความอบอุ่นมากกว่า จึงไม่น่าแปลกใจที่ช่วงฤดูหนาวพวกมันมักจะเข้ามาหลบซ่อนในบริเวณบ้าน และขี้หูของคนเราก็ถือว่าเป็นอาหารจานโปรดของพวกมันได้เลยล่ะ’ คุณหมอ Wang Ji ผู้รักษาหนุ่มรายนี้กล่าว

นอกจากนั้นเขายังได้แนะนำอีกด้วยว่า ถ้าเกิดกรณีแบบนี้ขึ้นเราควรจะหยอดหูด้วยน้ำมันสะอาด เพื่อทำให้พวกแมลงออกมาจากหู จะได้ผลดีกว่าการใช้สเปรย์ฆ่าแมลงแบบกรณีหนุ่มจีนคนนี้

 

 

เอาเป็นว่ารักษาความสะอาดที่พักอาศัยของเราให้ดี อย่าปล่อยให้พวกปีเตอร์มายึดครองได้เด็ดขาด!!

ที่มา: Odditycentral

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....