ชายมะกันถึงกับช็อค… ซื้อบ้านราคาสามล้านบาท แถมศพคนตาย!!

เป็นใครก็ต้องหลอน เมื่อนาย William Wilson ชาวชาวสหรัฐได้ซื้อบ้านใหม่ในเมืองเคปคอรัล รัฐฟลอริดาในราคา 96,000 ดอลลาร์หรือประมาณ 3 ล้านบาท ก่อนจะเข้าไปสำรวจบ้านที่ซื้อไว้เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนเพื่อเตรียมตัวย้ายเข้ามาอยู่ในสัปดาห์หน้า

 

 

magan

 

แต่เมื่อเข้าไปสำรวจภายในบ้าน กลับพบศพนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ซึ่งนายวิลเลี่ยมบอกว่า สภาพศพเหลือเพียงแค่เศษหนังบ้างส่วนและกระดูกเท่านั้น ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร เพศอะไร!!
magan

 

เพื่อนบ้านแถวนั้นได้ให้ข้อมูลว่าว่า ผู้อยู่อาศัยคนล่าสุดเป็นยายแก่จากเมืองไมอามีที่ย้ายมาอาศัยร่วมกับน้องสาว แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนเงียบ แถมยังพูดปะกิดไม่เก่ง จึงไม่ค่อยมีใครได้สุงสิงกับเธอ

 

ทั้งนี้ชาวบ้านจะสังเกตเห็นเธอตอนที่ออกมารับจดหมายหรือรดน้ำต้นไม้รอบบ้านแค่นั้นนั้น แล้วทุกคนต่างคิดว่าเธอย้ายที่อยู่ไปแล้ว เพราะไม่มีใครพบเห็นเธอเป็นระยะเวลานานหลายปี

 

ถึงอย่างนั้นนายวิลเลียมก็ได้กล่าวว่า เป็นความสะเพร่าของเขาเองด้วยแหละ ที่ไม่ได้เข้ามาตรวจเช็คความเรียบร้อยภายในบ้านก่อนหน้านี้เลย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการตรวจสอบเพื่อระบุว่าศพผู้เสียชีวิตเป็นใคร

 

ทั้งนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ ว่านายวิลเลียมได้ดำเนินการเอาผิดกับนายหน้าอสังหริมทรัพย์หรือเปล่า ก็เป็นอุทาหรณ์ไว้นะสำหรับใครที่จะซื้อบ้านซื้อรถ ก็ตรวจสอบให้ดีก่อน ก่อนจะซวยแบบนายวิลเลี่ยมนะเมี๊ยว
ที่มา: nydailynews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....