เหมียวน้อยดีใจ มีนักปั่นหนุ่มหล่อมาช่วยชีวิต ตอบแทนด้วยการจุ๊บแก้มซะเลย มั๊วะ!!

สำหรับเหตุการณ์นี้ครั้งนี้อาจจะทำให้สาวๆ หลายคนรู้สึกอิจฉาเจ้าเหมียวตาร้อนเป็นฟืนเป็นไฟเลยก็ว่าได้ ก็แหม.. เล่นมีนักปั่นหนุ่มสุดหล่อมาเอาไปซบอกแบบนี้ ใครล่ะจะไม่อิจฉา

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับหนุ่มนักปั่นชาวบราซิล Viitor Fonseca ในวันที่เจ้าตัวได้ออกไปปั่นจักรยานออกกำลังกาย เขาก็หันไปสังเกตเห็นเจ้าเหมียวตัวน้อยที่รอคอยการช่วยเหลืออยู่

 

Viitor Fonseca

 

แต่ด้วยความที่ตอนนั้นเจ้าตัวไม่ได้พกกระเป๋า หรืออุปกรณ์สำหรับช่วยเหลือลูกแมวใดๆ ติดตัวไปเลย (ก็แหงล่ะ ไปออกกำลังกายนี่)

ในขณะที่อีกใจหนึ่งเขาก็รู้สึกได้ว่า เจ้าเหมียวที่นอนอยู่ข้างถนนตัวนั้นมันกำลังต้องการความช่วยเหลืออยู่ เขาจึงตัดสินใจอุ้มมันขึ้นมา และพยุงเจ้าเหมียวน้อยไว้ในชุดนักปั่นของเขาเอง

 

ลองไปชมคลิปตัวเต็มกันสิ น่าร๊ากกซะไม่มี

 

สงสัยว่าพ่อหนุ่มคนนี้จะเป็นเหยื่อที่เจ้าเหมียวแอบเพ่งเล็งมานานแล้วก็ว่าได้นะ เพราะหลังจากที่พ่อหนุ่มได้อุ้มมันเอามาไว้ในชุดนักปั่นแล้ว เจ้าเหมียวก็ออกอาการดีใจดี๊ด๊าไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

จากในคลิปเราจะเห็นเจ้าเหมียวเอาแต่จุ๊บ และพยายามใช้ลิ้นเลียบริเวณใต้คางของพ่อหนุ่มใจดี คงจะรู้สึกเดียมๆ จักกะจี้ไม่เบาเลยนะเนี่ย ฮ่าๆๆ

 

 

ล่าสุดพ่อหนุ่มก็ได้ออกมาอัพเดทกับ The Dodo ว่าได้รับเลี้ยงเจ้าเหมียวไว้ดูแลอย่างดี และพร้อมจะประกาศหาบ้านให้มัน เมื่อถึงวันที่มันพร้อม

 

ดูท่าทางจะถูกอกถูกใจไอ้เหมียวมันมากเลยนะเนี่ย จุ๊บเอาๆ

ที่มา: TheDodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....