ถุงยางมีประโยชน์มากกว่าที่คิด!! นี่คือ 12 ประโยชน์จากถุงยางอนามัย ที่ใครๆ ก็คิดไม่ถึง

ถุงยางอนามัยนอกจากจะมีไว้เพื่อป้องกันการติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้ว เพื่อนๆ รู้ไหมว่า? จริงๆ แล้วถุงยางมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่าง ที่หลายคนคิดไม่ถึงเชียวล่ะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกัน ว่ามันมีประโยชน์อะไรอีกบ้างเมี๊ยว

 

1

1

ไม่น่าเชื่อเลยว่า ถุงยางก็สามารถใช้ถนอมอาหารได้ด้วย เพราะมันก็เหมือนๆ กับการใช้ถุงพลาสติกใสห่อนั่นแหละ อย่างเช่น นำมาห่อกล้วย มันก็จะช่วยให้กล้วยของเรา ไม่ช้ำและเปลี่ยนเป็นสีดำยังไงล่ะเมี๊ยว

 

2

2

ถุงยางอนามัยยังสามารถรักษาความสะอาด และลดความชื้น กับปืนของคุณได้ รวมไปถึงสิ่งของต่างๆ อีกด้วย

 

3

3

หากใครมีแผล แต่กลัวโดนน้ำล่ะก็ ถุงยางช่วยได้นะจ๊ะ เพราะมันสามารถป้องกันแผลไม่ให้โดนน้ำได้อย่างเริ่ดเลอเพอร์เฟคเลยล่ะ เพียงแค่เราตัดส่วนหัวออกไป ก็สามารถใช้สวมแขนหรือขาได้แล้วเมี๊ยว

 

4

4

ถ้าถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือใครที่ชอบไปเที่ยวทะเล ถุงยางอนามัยสามารถกันน้ำให้กับโทรศัพท์ของเราแบบ 100% เลยล่ะ

 

5

5

สำหรับใครที่ชอบมีปัญหาในการเปิดฝากระป๋อง เพียงแค่เรานำถุงยางมาห่อไว้ที่ฝากระป๋อง แล้วก็บิดออก เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้เราเปิดฝากระป๋องได้ง่ายขึ้นมากๆเมี๊ยว

 

6

6

ประโยชน์เยอะจริงๆ สำหรับถุงยางอนามัยเนี่ย เพราะมันสามารถเอาไว้ใช้เป็นที่ประคบเย็นได้ด้วยนะ เพียงแค่เติมน้ำ 3 ส่วนและแอลกอฮอล์ 1 ส่วนลงไป แล้วแช่ตู้เย็นเก็บไว้เท่านั้นเอง

 

7

7

เพียงแค่เติมน้ำลงไป แล้วใช้ให้แสงส่องผ่านแทนแว่นกันแดดเท่านั้น เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้จุดไฟได้แล้ว

 

8

8

เพื่อนๆ รู้ไหมว่าถุงยางอนามัยสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยนะ เพียงแค่เรานำถุงยางมาครอบไว้กับท่อ PVC แล้วใส่กระสุนเม็ดกลมลงไป แค่นี้ก็สามารถนำมันไปยิงอะไรก็ได้ เจ๋งป่ะล่ะเมี๊ยว

 

9

10

อันนี้เด็ดๆ เพราะมันสามารถใช้เป็นของเล่นให้แมวอย่างเหมียวได้ด้วยนะ โดยการใส่หญ้า Catnip ลงไป แล้วห่อให้มิดชิด แค่นี้เหมียวก็จะมีของเล่น ได้เล่นแบบเพลินๆ แล้วล่ะ อิอิ!!

 

10

9

ถุงยางอนามัยก็สามารถใช้เป็นที่ประดับตกแต่งได้ แค่นำถ่านก้อนกลม และหลอดไฟ LED ขนาดเล็กมาประกอบกัน แล้วพันด้วยสายไฟ จากนั้นก็นำไฟใส่ถุงยาง แล้วก็เป่าลมเข้าไป แค่นี้เราก็ได้ลูกโป่งไว้ประดับสระน้ำแบบเก๋ๆ แล้วเมี๊ยว

 

11

12

ถุงยางยังสามารถนำมาทำโคมไฟก็ได้นะเออ เพียงนำมาตกแต่งให้เป็นโคมไฟสีสันต่างๆ แค่นี้เราก็จะได้โคมไฟในแบบที่สวยเก๋ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

12

11

อลังการงานสร้างจริงๆ สำหรับชุดสวยๆ จากถุงยาง ใครมั่นใจอยากล้ำเทรนด์ และไม่เหมือนใครก็ลองดูได้นะเมี๊ยว

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับประโยชน์ของถุงยางที่เหมียวได้นำมาฝากในวันนี้ แต่ละอย่างนั้นสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว เพื่อนๆ ก็ลองนำไอเดียดีๆ เหล่านี้ไปลองใช้กันได้นะจ๊ะเมี๊ยว

ที่มา : distractify

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....