ปาดโท๊ะ!! คุณยายวัย 77 ปีผู้นี้สามารถยกน้ำหนักได้ 215 ปอนด์ คุณทำได้อ๊ะป่าว!?

ถ้าพูดถึงเรื่องของอายุที่ล่วงเลยเลข 70 ขึ้นไปแล้วก็คงจะนึกถึงแต่คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยายเป็นแน่แท้ เริ่มจะไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรแล้ว แต่ไม่ใช่สำหรับคุณยายท่านนี้หรอกนะเมี๊ยวววว ถึงแม้แกจะอยู่ในวัย 77 ปีแล้วก็ตาม แต่แกก็ยังฟิตปั๋งแถมยังยกน้ำหนักได้โหดยิ่งกว่าคนหนุ่มสาวซะอีกแหนะ!!

 

awesome-grandma

 

คุณยายวัย 77 ปีท่านนี้แกมีชื่อเสียงเรียงนามว่า Willie Murphy แกพึ่งจะชนะการแข่งขันยกน้ำหนักสุดโหดมาด้วยนะเออ ในรายการ World Natural Powerlifting Federation World Championships เอาชนะผู้แข่งขันในรุ่นเดียวกันได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ มาดูลีลาของคุณยายซิแล้วจะหายสงสัยทันที!!

 

awesome-grandma (3)

 

นอกจากนี้คุณยายก็ชนะการแข่งขัน WNPF 2014 Lifter of the Year Award มาด้วยนะเนี่ย โดยที่คุณยายก็บอกไว้ว่าแกเรียนรู้การยกน้ำหนักทุกอย่างด้วยตัวแกเอง ไม่ได้มีเทรนเนอร์มาสอนแกแต่อย่างใด อื้อหือ!! สุดยอดมากๆ เลยยาย

 

awesome-grandma (2)

 

ความโหดของคุณยายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยายสามารถวิดพื้นมือเดียวได้ ดึงข้อก็ได้ ที่เด็ดที่สุดคิดการวิดพื้นด้วยปลายนิ้ว โอ้วววว!!

 

awesome-grandma (1)

 

คุณยายยกน้ำหนักที่ฟิตเนสใกล้ๆ บ้านเป็นประจำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง งานนี้ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความโหดของคุณยายมาจากไหน งานนี้เหมียวขอคาราวะคุณยายจริงๆ เมี๊ยววว ยอมเลยอ่ะ ฮ่าฮ่า!!

ที่มา : buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....