2 สาวโชคดีได้อัปเกรดเป็น “ชั้นบิสซิเนส” ฟรีๆ เพราะเป็นเพียงแค่ 2 ผู้โดยสารบนเครื่องบิน

คงจะดีไม่น้อยถ้าเกิดว่าเราได้มีโอกาสได้โดยสารเครื่องบินส่วนตัวเดินทางไปที่แห่งไหนสักที่ แต่การที่เราจะทำแบบนั้นเราก็ต้องมีเงินเยอะมากๆ พอที่จะจ่ายค่าเหมาลำเครื่องบินสักเที่ยวหนึ่ง

แต่ทว่าสาวสองคนนี้ กลับโชคดีที่อยู่ๆ ก็กลายเป็นผู้โดยสารเพียง 2 คนที่เหลืออยู่ในเที่ยวบิน เสมือนว่าเธอสองคนได้ทำการเหมาเครื่องบินเจ็ทลำนี้จากท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์บินตรงสู่นิวยอร์กไปโดยปริยาย

 

 

สายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ไม่ได้ยกเลิกเที่ยวบินเที่ยวนี้แต่อย่างใด ถึงแม้ว่าผู้โดยสารจะมีเพียงแค่ 2 คน ลูกเรือก็ยังคงให้บริการที่จะส่งให้เธอเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังอัปเกรดให้เธอทั้งสองกลายเป็นผู้โดยสารชั้นบิสซิเนสได้อย่างฟรีๆ

 

Yvette Francis กับ Peaches Murray สองสาวผู้โชคดีเดินทางมาถึงเครื่องบินก็พบว่า เที่ยวบินนี้เป็นเที่ยวบินร้างเนื่องจากผู้โดยสารท่านอื่นอีก 147 ท่านไม่ได้มาร่วมเดินทางกับเธอทั้งสองคนในครั้งนี้ได้ ด้วยความผิดพลาดของสายการบิน ทำให้เธอไม่สามารถย้ายเที่ยวบินได้

 

 

ทั้งสองคนได้รับบริการสุดพิเศษจากลูกเรือ ด้วยอาหารสุดพิเศษจากสายการบิน พร้อมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์เฉพาะสายการบินเดลต้าเท่านั้น

Yvette กล่าวว่า “เรารู้สึกตกใจและตื่นเต้นมาก นักบินบอกว่ามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้มีโอกาสสุดพิเศษแบบนี้”

 

แหม่ ถ้าเราโชคดีได้โดยสารเที่ยวบินส่วนตัว พร้อมกับได้ทานอาหารอร่อยๆ แบบฟรีแบบนี้ น่าจะตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยนะเนี่ย

 

ที่มา thesun

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....