พี่ชายแอบเซอร์ไพรส์น้องสาว 10 ขวบ ซ่อนชิ้นส่วนคอมพ์ใหม่ไว้ในบ้าน ให้น้องตามล่า…

นี่เป็นเรื่องราวที่กำลังโด่งดังมากๆ ในเว็บไซต์ต่างประเทศเช่น Reddit และ Imgur อยู่ในตอนนี้ #เหมียวฟิ้นเลยขอหยิบเอามาเล่าให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน สมาชิกที่ใช้ชื่อว่า Shadow8P ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับน้องสาวของเขา ที่เริ่มเล่นเกมมาตั้งแต่เธออายุได้ 2 ขวบ (ปัจจุบันอายุ 10 ขวบแล้ว) แต่เขาก็ไม่ได้มองว่านั่นเป็นกิจกรรมไร้สาระเลย กลับสนับสนุนน้องสาวเสียด้วยซ้ำ

 

18

 

ตั้งแต่เริ่มเล่นเกมเป็น น้องสาวของเขาก็ผ่านเกมมาหลายเกมมาก เช่น Star Wars Battlefront 2, Minecraft, Roblox, Rocket League และอีกมากมาย

นาย Shadow8P เล่าบรรยายว่าเขากับพี่ชายอีกคนเล่นเกมมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วเหมือนกัน แต่ในตอนเป็นเด็ก พวกเขาและน้องสาวคนเล็กอาศัยอยู่คนละเมืองกัน จึงต้องเล่นเกมออนไลน์ด้วยกันแทน

 

1

 

แต่เนื่องจากทุกวันนี้น้องสาวของเขาต้องเล่นเกมผ่านโน๊ตบุ๊ก ซึ่งเป็นเพียงโน๊ตบุ๊กสเป็คต่ำที่พ่อแม่ของพวกเขาไว้ใช้ทำงานเท่านั้น พี่ชายทั้ง 2 คนจึงเกิดไอเดียที่จะซื้อคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะให้กับเธอใหม่

แต่จะซื้อให้เลยก็ดูจะธรรมดาเกินไป พวกเขาเลยนำเอาส่วนประกอบต่างๆ ของคอมไปซ่อนไว้ตามที่ต่างๆ ของบ้าน แล้วบอกใบ้ให้กับเธอไปตามหาเอาทีละชิ้นๆ

 

2

 

ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Cooler Master Devastator II ก่อนจะนำไปสู่คำใบ้ต่อไป

3

 

เป็นกล่องปริศนาที่ซ่อนอยู่ในเตียง

4

 

เมื่อเปิดออกมาก็กลายเป็นหูฟัง Astro A40 Gaming Headset

5

 

ชิ้นต่อมาซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ

6

 

ข้างในคือหน้าจอคอม

7

 

ชิ้นต่อมาซ่อนอยู่ในอ่างอาบน้ำ

9

 

เป็นหน้าจอคอมชิ้นที่ 2 !! (น้องได้เล่นสองจอด้วย ^^)

10

 

ชิ้นต่อไปอยู่ในตู้เก็บของ

12

 

ข้างในคือสายไฟสำหรับอุปกรณ์แต่ละอย่าง

13

 

ชิ้นนี้ซ่อนอยู่ท้ายรถของพวกเขา

15

 

ข้างในคือเคสคอมพิวเตอร์ที่ถูกจัดสเป็คมาอย่างดีพอที่เด็กคนหนึ่งจะเล่นเกมได้สบายๆ AMD Phenom II X4 970 Processor 3.50 GHz GPU: AMD Radeon HD 6900 Series Motherboard: ASUS M4A88T-V Rams: 16 GB RAM

17

 

ตอนนี้น้องสาวของพวกเขาก็สามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่นไปกับพวกเขาได้แล้ว

19

 

น่าดีใจจังที่มีพี่ชายทั้ง 2 คนที่ให้ความสนใจน้องสาวขนาดนี้

แล้วก็อย่าลืมแบ่งเวลาเล่นด้วยนะจ๊ะวัยรุ่น

emo16

ที่มา imgur

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....